06

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Công nghệ thông tin và Truyền thông YO là công ty hoạt động trong lĩnh vực internet, thiết kế Website, Mobile App chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp các giải pháp Online Marketing mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp.

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp đã sử dụng các sản phẩm website, mobile app hoặc online marketing tại các đơn vị khác chưa hiệu quả cũng như chưa đạt yêu cầu đặc thù về mặt tính năng của sản phẩm.

Doanh nghiệp của anh chị chưa có Website, Mobile App hoặc chưa làm Online Marketing, cần tư vấn các giải pháp chuyển đổi số, mở rộng quy mô và phát triển tính năng trong tương lai chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp để doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và sử dụng các dịch vụ website, mobile app chất lượng cao, thực hiện hoá mọi ý tưởng trong lĩnh vực công nghệ, chiến lược truyền thông đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao.

Được thành lập vào năm 2020, YoICT với những con người nhỏ có ước mơ lớn, và bắt đầu từ những việc nhỏ. Trong hơn 1 năm  vừa qua chúng tôi cũng đã cán được nhiều cột mốc. Trong suốt quá trình đó chúng tôi luôn hướng tới sự nhiệt huyết, sáng tạo, trao cho nhau những giá trị, cùng nhau phát triển, cùng hưởng lợi ích, và đặc biệt luôn đặt “Con người” là trọng tâm của Công ty.

Slogan của công ty là “TOGETHER
1. Với anh em trong công ty: chế độ, quyền lợi, sự phát triển của anh em là số 1.
2. Với sản phẩm: người dùng là trên hết.
3. Với hợp tác: lợi ích của đối tác là kim chỉ nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Con người: Các bạn khi vào YoICT sẽ được ngồi nhiều buổi với các leader, và có những buổi ngồi với CEO:
• Được các anh chị lắng nghe mong muốn, nguyện vọng, chí hướng của mình.
• Được phân tích những điểm mạnh, điểm yếu về năng lực, tính cách, khả năng phát triển, tư duy,…
• Được định hướng lộ trình phù hợp để phát triển theo mong muốn bản thân và phù hợp với công ty.
• Được chia sẻ cách phát triển kiến thức, phát triển bản thân, phát triển tư duy, kinh nghiệm tương tác, bài học thành công,…
• Được đào tạo kiến thức chuyên môn, và những kiến thức khác.
• Được lắng nghe những đề xuất của bạn, giải quyết những khó khăn bạn gặp phải trong công việc cũng như cuộc sống.

2. Nhiệt huyết: khi vào YoICT bạn sẽ được gặp những bạn trẻ luôn đầy nhiệt huyết cả trong công việc, làm sản phẩm, lúc vui chơi, và ngoài cuộc sống.

3. Sáng tạo: điểm rất mạnh của công ty là Growth Hacking. Nhiều bạn trong công ty có khả năng đưa ra những ý tưởng đột phá, phát triển nhanh, và ứng dụng hiệu quả.

4. Cộng hưởng
• Ở YoICT không có khái niệm “Cạnh tranh tiêu cực”, mà chỉ có đi cùng một hướng và tinh thần cùng nhau phát triển đi lên.
• Luôn phát huy tư tưởng “Nghĩ cho nhau”, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong mọi tình huống.

5. Cùng  hưởng
• Khi bạn tạo ra giá trị bạn sẽ được đánh giá và thưởng xứng đáng, giá trị đóng góp càng nhiều bạn nhận lại càng nhiều, không có giới hạn.
• Khi bạn của bạn, team của bạn tạo ra giá trị bạn cũng được hưởng cùng.
• Thậm chí khi team khác tạo ra giá trị, bạn cũng có phần

Vector illustration of rocket light bulb cloud and icons. Startup ideas concept on blue background with title. Thin line art flat style design for web site startup banner business presentation